0
VioT VIoT JSC

🏠 Địa chỉ công ty: 33 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM
🗓 Năm thành lập: 2017
📞 Phone: +84 933 331 727
📧 Email: info@viotgroup.com
🌐 Website: http://viotgroup.com/
💼 Lĩnh vực kinh doanh: Smart Signage, Smart Lighting

Giới thiệu doanh nghiệp

 

Công ty Cổ phần VIoT là một công ty được thành lập bởi một nhóm doanh nhân trẻ đầy năng lượng, hoài bão và nhiệt huyết, sở hữu kiến thức hiện đại từ các trường đại học danh tiếng tại Australia cùng khát khao góp một phần sức lực và trí tuệ vào công cuộc đổi mới hiện đại hoá đất nước.

Mục tiêu của chúng tôi

  • Nghiên cứu và sản xuất các thiết bị IoT, ứng dụng các giải pháp IoT mang tính đột phá để giải quyết các vấn đề nan giải của các doanh nghiệp, tạo thêm giá trị gia tăng, tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp.
  • Nâng cao vị thế cạnh tranh của khách hàng qua các giải pháp năng lượng bền vững và sản phẩm AC LED hiện đại nhất thế giới.
  • Phát triển cơ hội kinh doanh trong mảng phát triển cơ sở hạ tầng, đô thị thông minh và các hệ thống quản lý năng lượng thông minh cho đô thị và tòa nhà.
  • Tiên phong trong việc thay thế đèn cao áp công suất cao, tốn kém điện năng với đèn LED công nghệ tiên tiến nhất, có tích hợp giải pháp quản lý dữ liệu trung tâm, ứng dụng phát triển đô thị, thành phố thông minh và Internet vạn vật kết nối.
  • Phát triển các ứng dụng hiệu quả cho nền tảng thành phố thông minh, quản lý hiệu quả môi trường đô thị và làm cho cuộc sống và tiện ích cư dân được nâng tầm.
  • Loại bỏ các mối nguy hại liên quan đến trách nhiệm doanh nghiệp lên môi trường và xã hội.
  • Làm cầu nối giữa nhà cung cấp và thị trường liên quan đến các giải pháp bền vững trong quản lý năng lượng, sản phẩm mang tính kiến tạo cộng đồng.
  • Tăng cường quản lý năng lượng và giảm phát thải khí nhà kính, tạo điều kiện cho doanh nghiệp có thêm công cụ và giải pháp thông minh cho phát triển bền vững.

EYEQ TECH JSC

Previous article

Chiến lược chuyển đổi kỹ thuật số: những cầu nối để xây dựng

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.