0

Quỹ đầu tư mạo hiểm Touchstone hiện huy động được 25 triệu USD, từ các nhà đầu tư Pavilion Capital, Vulcan Capital và một số cái tên khác.

Quỹ đầu tư mạo hiểm Touchstone Partners (Touchstone) được sáng lập và điều hành bởi ông Trần Nhật Khanh – cựu đồng sáng lập VinaCapital Ventures và bà Ngô Thuỳ Ngọc Tú – đồng sáng lập và Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty cổ phần Giáo dục YOLA. Quỹ đã công bố kết thúc vòng gọi vốn đầu tiên với hơn 25 triệu USD thu về.

Ông Trần Nhật Khanh cho biết, Touchstone ra đời nhằm đẩy mạnh sự phát triển của khởi nghiệp và thiết lập những tiêu chuẩn cao cho đầu tư mạo hiểm tại Việt Nam. “Chúng tôi sẽ đóng vai trò cầu nối hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp, ưu tiên sự hợp tác lâu dài, công bằng, minh bạch và tôn trọng lẫn nhau”, ông Khanh nói.

quỹ đầu tư

Ông Trần Nhật Khanh và bà Ngô Thuỳ Ngọc Tú. Ảnh: Quỹ đầu tư Touchstone.

Touchstone hướng tới các nhà sáng lập startup tại Việt Nam, dựa trên thế mạnh về những hiểu biết sâu sắc về thị trường cũng như mạng lưới kết nối toàn cầu. Các lĩnh vực được Touchstone quan tâm gồm: fintech, bất động sản, công nghệ y tế, công nghệ giáo dục và những sáng kiến công nghệ giúp nâng cao hiệu quả các chuỗi giá trị, sản xuất và nông nghiệp.

Bà Ngô Thuỳ Ngọc Tú, Giám đốc và đồng sáng lập quỹ đầu tư Touchstone chia sẻ: “Hơn 10 năm sáng lập và xây dựng startup, cá nhân tôi đã trải qua và hiểu được những khó khăn mà đội ngũ sáng lập phải đối mặt, cũng như sự kiên trì, nỗ lực của họ trong việc biến ý tưởng thành hiện thực. Touchstone sẽ chứng minh những tài năng khởi nghiệp Việt Nam hoàn toàn có thể mang đến những sáng tạo công nghệ tầm cỡ và tạo ra sức ảnh hưởng”.


Xem thêm các bài viết:


Gần 170 ngành công nghiệp gặp khó vì thiếu chip

Previous article

Phát Triển Ứng Dụng IoT Với Nền Tảng AWS IoT

Next article

You may also like

More in Startup

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *