0
lotodahowitwork LOTADA TECHNOLOGY SOLUTION CO., LTD

🏠 Địa chỉ công ty: 36 Đường số 8, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM
🗓 Năm thành lập: 2019
📞 Phone: +84 028.6278.3327
📧 Email: support@lotoda.vn
🌐 Website: https://lotoda.vn
💼 Lĩnh vực kinh doanh: IoT LOTADA flatform

Giới thiệu doanh nghiệp

 

LOTODA thành lập đội ngũ bao gồm các thành viên là các kỹ sử, thạc sĩ của các trường đại học tại Hồ Chí Minh - Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong môi trường các tập đoàn đa quốc gia. Chúng tôi quyết định thành lập và xây dựng LOTODA tại Việt Nam, nền tảng IoT LOTODA chính thức hoạt động vào năm 2019, trước đó dự án đã được xây dựng và bắt đầu nghiên cứu từ năm 2017 khi mà xu hướng Internet of Things đã đang vừa diễn ra mạnh mẽ trên toàn thế giới, xuất hiện các nền tảng IoT Platform hổ trợ cho cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

 

Với phương châm nắm bắt cơ hội hội nhận và học hỏi công nghệ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 trên thế giới, các thành viên LOTODA Team không ngừng học hỏi và khám phá, để mang đến khách hàng và người dùng trải nghiệm giải pháp Internet of Things tại Việt Nam, do chính các kỹ sử và con người Việt Nam xây dựng.

Chúng tôi xây dựng nền tảng IoT LOTODA dựa trên các công nghệ của Internet of Things bao gồm các phần mềm và phần cứng, đồng thời hợp tác với các nhà cung cấp khác để mang đến giải pháp Internet of Things hoàn chỉnh đến cho khách hàng.

LOTODA là một giải pháp về Internet of Things tại Việt Nam, chúng tôi là một giải pháp nền tảng tích hợp Internet of Things hoạt động trên nền điện toán đám mây ngoài Internet, cho phép quản lý dữ liệu real-time từ các thiết bị được kết nối đến, cho phép lưu trữ dữ liệu thông tin và thực hiện cảnh báo, giám sát cũng như điều khiển các thiết bị đã kết nối đến như các cảm biến (sensor), các thực thể điều kiển từ xa (actuator) và các thiết bị khác. Các ứng dụng của LOTODA hoạt động hổ trợ trên hầu hết các hệ điều hành như Linux, Window, hổ trợ trên smartphone như Android và iOS của Apple.

INDRUINO TECHNOLOGY SOLUTIONS CO., LTD

Previous article

Các nhà nghiên cứu tăng tốc độ mô phỏng lưới điện bằng AI

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.